ภาพข่าวและกิจกรรม / ใบบอกข่าว

โครงการบริการวิชาการ ประจำเดือน เมษายน ๒๕๖๗ จัดโดย ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา

โครงการบริการวิชาการ ประจำเดือน เมษายน ๒๕๖๗ จัดโดย ฝ่ายพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “กระบวนทัศน์ใหม่สำหรับการจัดการเรียนรู้ แบบ SMART EDUCATION EP.1” รุ่นที่ 3

กิจกรรม “สรงน้ำพระ เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ภายใต้โครงการ “อนุรักษ์ความเป็นไทย”

โครงการบริการวิชาการ ประจำเดือน มีนาคม ๒๕๖๗ จัดโดย ฝ่ายพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา

โครงการพัฒนาชุมชนต้นแบบอย่างยั่งยืนบนพื้นฐานการประยุกต์ใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (Sustainable Development of Coastal Community based on Ecotourism and the Application of Sufficiency Economy Philosophy) ระยะที่ ๒

งานฉลองครบรอบ 30 ปี วันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ

สำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน จาก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โครงการบริการวิชาการ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ จัดโดย ฝ่ายพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา

สำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ